Hotline: 0812.2929.88 | Email: contact@bdstanhoanggia.com.vn


Công ty bất động sản Tân Hoàng Gia tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà HDMI, địa chỉ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Là một trong những đơn vị tiên phong tại lĩnh vực tư vấn, định giá, môi giới nhà đất thổ cư tại Hà Nội. Tân Hoàng Gia đặt ra sứ mệnh cao cả: “Nâng tầm vị thế nghề môi giới tại Việt Nam và mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi đối tác, khách hàng và toàn thể đội ngũ nhân viên.” 

Với đội ngũ lãnh đạo tài năng, dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược, không ngại thay đổi và luôn kịp thời nắm bắt xu hướng thị trường Tân Hoàng Gia đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh -  môi giới bất động sản. Nhờ tư duy khác biệt trong đường lối kinh doanh, đó là lý do Bất động sản Tân Hoàng Gia nhanh chóng phát triển và gặt hái được rất nhiều thành công từ các thương vụ “bạc tỷ”. 

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ và luôn định vị yếu tố con người lên hàng đầu. Chính vì vậy, Bất động sản Tân Hoàng Gia không ngừng mở rộng và phát triển quy mô đội ngũ nhân sự chất lượng - có chuyên môn cao và tận tâm với nghề nghiệp. Tân Hoàng Gia trao cơ hội nghề nghiệp cho tất cả những ứng viên có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành nghề môi giới bất động sản.   

Thông qua hệ thống đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực môi giới bất động sản, Tân Hoàng Gia tự tin khẳng định sẽ giúp mọi ứng viên trở thành những môi giới chuyên nghiệp, giỏi nghề. Không rập khuôn và liên tục đổi mới  theo thị trường thực tế, hệ thống đào tạo của Tân Hoàng Gia đem 1 luồng gió mới cho những kiến thức quen thuộc như:  Chọn nguồn nhà, định giá - Tìm kiếm khách hàng - Tư vấn, đàm phán - Pháp lý trong giao dịch bất động sản.

Công ty tổ liên tục tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự nhằm giúp học viên có thể trang bị 1 vốn kiến thức đầy đủ 1 cách nhanh chóng để sẵn sàng thực chiến trên thị trường.

Đến với Tân Hoàng Gia, bạn có thể tạo ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập “trong mơ”: Tối thiểu 40 triệu trên 1 thương vụ với cơ chế của chuyên viên kinh doanh. Nhận tiền ngay khi chốt hợp đồng. Không chỉ thế, trở thành chuyên viên tư vấn tại Tân Hoàng Gia bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ tốt nhất như: Khu vực làm việc lịch sự, phòng đào tạo tiêu chuẩn 3 sao. Kho hàng không bao giờ thiếu lên tới 10.000 căn và liên tục bổ sung 200 căn nhà mỗi tuần. Không bao giờ bị áp doanh số, được cầm tay chỉ việc tận tình và có thời gian làm việc linh hoạt. 

Không chỉ có công việc, nhân viên tại bất động sản Tân Hoàng Gia cũng được chăm sóc đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Điển hình là các hoạt động văn nghệ, các chương trình thể thao bóng đá được tổ chức thường xuyên giữa cấp phòng, cấp quản lý, cấp công ty giúp thắt chặt tình cảm đồng nghiệp. Tân Hoàng Gia luôn hướng tới một môi trường làm việc năng động, trẻ trung và hiện đại. 

Nếu bạn là 1 người đam mê nghề bất động sản và có quyết tâm làm giàu, thay đổi cuộc sống thì Tân Hoàng Gia chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt kinh nghiệm. Chỉ cần sự chăm chỉ và kiên trì trong công việc, Tân Hoàng Gia cam kết sẽ đồng hành và giúp bạn thành công trong lĩnh vực bất động sản.
 

XEM THÊM

Bản quyền thuộc về BĐS Tân Hoàng Gia thiết kế bởi HDWebsite